Virilyty pills VP-RX dùng bao nhiêu là đủ, và khi nào thì có tác dụng?

Sử dụng Virilyty pills VP-RX bao nhiêu là đủ, và khi nào thì sản phẩm có tác dụng?


Vprx.Supervira.com trả lời: 

- Đa phần nhóm khách hàng  có hiệu quả hỗ trợ cải thiện sinh lý rõ rệt sau 1-3 tuần sử dụng. Cá biệt một số khách đến tuần 5 mới có hiệu quả (mỗi ngày uống 2 viên sáng và chiều, sau khi ăn 30 phút)
- Tuy nhiên với thực phẩm chức năng chúng ta nên phân biệt thế này: thuốc sẽ có tác dụng ngay vì thuốc giải quyết triệu chứng ( đơn giản thế này chúng ta nhứt đầu uống thuốc nhứt đầu là hết, không cương cứng, uống vào là cương cứng ngay), còn thực phẩm chức năng thì giải quyết nguyên nhân (ví dụ nguyên nhân xuất tinh sớm, tại sao không cương cứng hoặc không có thể lực để giao hợp) sản phẩm vì đi giải quyết nguyên nhân nên cần thời gian để hấp thụ.

Virilyty pills VP-RX bao nhiêu là đủ, và khi nào thì sản phẩm có tác dụng?

Vài lời khuyên:

- Nếu bạn trên 60 tuổi. Nhu cầu sinh lý thấp nên dùng dòng thảo dược SuperVira™ - sản phẩm có tác  dụng ngay sau 30 phút để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình mà lại tuyệt đối an toàn.

- Nếu sử dụng hết 1 lọ Virility Pills VP-RX mà không thấy bất kỳ thay đổi chút nào ở những điểm sau: Không tăng khả năng cương cứng, không tăng hưng phấn quan hệ, không tăng thời gian quan hệ. Thì có lẽ cơ thể bạn không hợp sản phẩm. Bạn có lẽ nằm trong số cá biệt mà sản phẩm không có hiệu quả. Do đó khuyên bạn nên dừng và chuyển sang sản phẩm khác hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn 093 841 3839. Nếu có chút ít thay đổi thì nên dùng tiếp lọ thứ hai.

Bất cứ lúc nào bạn quan tâm đến vấn đề sinh lý và cần sản phẩm để hỗ trợ, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu sản phẩm này

virility pill vp-rx 1 hộp giá chỉ có 750.000đ

Bình luận Facebook